0902 390 599

LG chiếm ưu thế trên bảng xếp hạng TV tại Mỹ

Thứ sáu, 22/09/2017, 15:58 GMT+7

Các mẫu TV của LG chiếm đến sáu trên 10 TV xếp hạng tốt nhất thị trường Mỹ, do tạp chí tiêu dùng nổi tiếng Consumer Reports bình chọn.

Theo bảng đánh giá xếp hạng do Tạp chí Consumer Reports thực hiện vào giữa năm 2017, LG đứng vị trí số một về sản phẩm TV nói chung khi chiếm đến sáu vị trí trong bảng xếp hạng top 10 TV tốt nhất của năm. Bốn mẫu TV OLED của LG nằm trong top 5 mẫu TV tốt nhất và vị trí số một của bảng xếp hạng dành cho dòng TV LG OLED Signature W.

LG-chiem-uu-the-tren-bang-xep-hang-tv-tai-my

Consumer Reports - tạp chí chuyên đánh giá sản phẩm của liên minh người tiêu dùng lớn nhất nước Mỹ,  đã đưa ra sáu tiêu chí chất lượng đánh giá các dòng TV thuộc phân khúc 65 inch. Cụ thể gồm chất lượng hình ảnh HD, khả năng hiển thị nội dung Ultra HD, góc nhìn, chất lượng âm thanh, độ chuyển động mờ và tính đa năng. Với các tiêu chí trên, các mẫu TV OLED 2017 của LG đã vượt qua nhiều đối thủ để dành vị trí cao trong nhất trong bảng xếp hạng 2017 dành cho sản phẩm TV.

Đứng vị trí số một là dòng TV LG OLED Signature W, được xem như TV dán tường với độ mỏng chỉ 2,57mm. Mẫu TV cao cấp này hội tụ đầy đủ những công nghệ và chuẩn hình ảnh tiên tiến như Multiple HDR (HDR10, HLG, Advanced HDR, HDR effect), ULTRA Luminance, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma, mang lại chất lượng hiển thị tốt và trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Khả năng tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với môi trường để đảm bảo an toàn cho mắt cũng là một ưu điểm giúp LG Signature OLED W nhận  đánh giá cao. Đây cũng là chiếc TV đầu tiên trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos. Sự kết hợp giữa công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos tạo nên trải nghiệm đỉnh cao khi giải trí tại gia.

LG-chiem-uu-the-tren-bang-xep-hang-tv-tai-my-1

Ông Brian Kwon - Chủ tịch Công ty Điện tử và các thiết bị giải trí thuộc Tập đoàn LG cho biết hãng đã tiên phong trong công nghệ OLED TV và ngay từ khi khởi đầu đã dành một nguồn lực khổng lồ phát triển công nghệ này vì lợi ích của người tiêu dùng.

"Liên tục nhiều năm, các chuyên gia hàng đầu đã đánh giá OLED là TV tốt nhất thế giới. Chúng tôi là nhà sản xuất duy nhất cung cấp nhiều chủng loại màn hình OLED TV với các kích thước khác nhau. Đây cũng là lúc thích hợp để người dùng mua sắm và trải nghiệm công nghệ TV tiên tiến nhất trên thị trường", ông Brian Kwon chia sẻ.

TV OLED sử dụng công nghệ các điểm ảnh có khả năng tự phát sáng. Nhờ đó, chất lượng màn hình được kiểm soát tới từng điểm ảnh, cho màn hình hiển thị màu đen ở mức tuyệt đối, hiệu chỉnh hình ảnh tối ưu giúp màn hình không bị nhiễu sáng và hình ảnh chuẩn từ mọi góc nhìn. Với bảng màu hơn một tỷ màu sắc phong phú, LG OLED TV mang lại những hình ảnh sống động, màu sắc rực rỡ hơn và chất lượng hình ảnh vượt trội.

LG-chiem-uu-the-tren-bang-xep-hang-tv-tai-my-2

Tất cả TV LG OLED đều hỗ trợ các định dạng HDR bao gồm HDR10, Dolby Vision và chuẩn HLG HDR mới, đồng thời cho người xem truy cập thư viện nội dung HDR phong phú. Bên cạnh đó, tất cả cả các mẫu TV đạt giải thưởng năm 2017 đều trang bị nền tảng webOS 3.5 Smart TV, cho phép chuyển đổi và tùy chọn nội dung đơn giản và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, TV LG Super UHD công nghệ Nano Cell, màn hình LCD cao cấp nhất của LG cũng lọt vào bảng xếp hạng những TV tốt nhất hiện nay. Loại màn hình LCD cải tiến này cho khả năng tái tạo màu sắc tốt, hiển thị màu chính xác. Khi xem ở những góc độ khác nhau, người xem đều có thể thưởng thức những màu sắc sống động nhất.

Bảng xếp hạng sản phẩm TV của Consumer Reports:

STTCông tyTên sản phẩmĐiểm số
1LGOLED65W7P89
2LGOLED65C7P88
3SonyXBR-65A1E88
4LGOLED65G6P86
5LGOLED65E6P85
6SonyXBR-65X930E82
7LGOLED65C6P82
8LG65SJ950080
9Samsung65QN65Q7C80
10Samsung65QN65Q7C80

 

Nguồn từ: sohoa.vnexpress.net